contact@weatherplus.vn      088 899 3663

088 899 3663

Giải pháp với cầu

Giải pháp trạm quan trắc trọn gói cho cầu gồm:

Thiết bị: Thiết bị của hãng Pessl Instrument, Cộng hòa Áo. AgriMedia là đại diện của Hãng Pessl Instrument tại Việt Nam. Thiết bị quan trắc, các cảm biến đã được kiểm định bởi Trung tâm kiểm định Khí tượng Thủy văn Trung ương, chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam.

Trạm thời tiết thông minh Imetos AG 3.3 

iMetos AG 3.3 là trạm quan trắc, giám sát khí tượng thế hệ mới nhất tiêu chuẩn Châu Âu, có độ chính xác và độ bền cao, thích hợp trong việc giám sát thời tiết và môi trường (đất, nước, gió, bức xạ mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm không khí, cảm biến ướt lá…).

Hoạt động nhờ năng lượng mặt trời, iMetos AG 3.3 truyền tải dữ liệu khí tượng gần với thời gian thực (real time) qua hệ thống thông tin di động GSM/GPRS/3G, giảm thiểu chi phí lắp đặt.

iMetos 3.3 có thể kết hợp tới 400 cảm biến, phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Với trường hợp cầu, có thể sử dụng cảm biến tốc độ gió, hướng gió. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng diện quan trắc của mình, chúng tôi có thể cung cấp thêm cảm biến bức xạ mặt trời, nhiệt độ không khí, độ ẩm không khí, mưa. Khi ấy, khách hàng sẽ có thêm các thông số thời tiết này.

Tất cả các cảm biến lấy mẫu, đo đạc thông số từ 5s/lần đến 5phút/lần, số liệu được lưu trữ tại dataloger của trạm, sau đó được tính toán và truyền về hệ thống hàng giờ (các khoảng truyền tùy chọn từ 15-30-60-90-120 phút/lần) qua 3G/GPRS.

Dữ liệu cung cấp có thể ở dạng bảng:

Hoặc ở dạng đồ thị (các thông số thời tiết hiển thị phụ thuộc vào nhu cầu riêng của khách hàng)

Thông tin sẽ được hiển thị trên web điều hành, gửi qua SMS, email tùy theo yêu cầu của người dùng.

AgriMedia cung cấp các kênh cảnh báo qua SMS cho các đối tượng: nhà quản lý cầu và các đơn vị có liên quan… về các điều kiện thời tiết hiện tại.

Triển khai giải pháp:
Bước 1: Khách hàng định nghĩa và đưa ra các thông số yêu cầu cần giám sát trên khu vực cầu: tốc độ gió, hướng gió…
Bước 2: Dựa trên khả năng cung cấp, AgriMedia thống nhất với khách hàng danh sách thông số. Sau đó AgriMedia lên cấu hình hệ thống, thiết kế hệ thống theo độ lớn của từng khu vực quan trắc.
Bước 3: Triển khai lắp đặt trạm quan trắc, triển khai hệ thống dữ liệu
AgriMedia triển khai hệ thống trạm quan trắc trên khu vực khách hàng muốn quan trắc (cầu), kết nối hiệu chỉnh thông số truyền về hệ thống dữ liệu. Xây dựng hệ thống website tra cứu trực tiếp, và hệ thống API cung cấp số liệu cho hệ thống dữ liệu khách hàng phục vụ tích hợp thông số vào các hệ thống quản trị hiện tại.

Kết nối với chúng tôi  
Bản tin imetos việt nam