contact@weatherplus.vn      088 899 3663

088 899 3663

Khám phá công nghệ iMetos cho Vườn Quốc Gia

Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, trạm thời tiết iMetos đã khẳng định được uy tín của mình với hơn 400 trạm được lắp đặt trên cả nước, phục vụ nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: Thủy điện, Nông nghiệp, Phòng chống thiên tai, Du lịch – Nghỉ dưỡng và Vườn Quốc Gia.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về iMetos và Giải pháp Thời tiết cho Vườn Quốc Gia, chúng tôi xin được giới thiệu thêm về thiết bị của Trạm thời tiết iMetos.


Sự ưu việt của iMetos:

Trạm thời tiết iMetos là giải pháp hoàn chỉnh cho việc quan trắc các thông số thời tiết phục vụ đa ngành.
Trạm quan trắc thời tiết iMetos có nhiều cải tiến vượt trội so với những model cũ và là dòng máy tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Một số ưu điểm nội trội của iMetos như:

Dễ dàng tích hợp thêm cảm biến
iMetos có thể kết hợp tới 400 cảm biến, phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Độ chính xác cao
Số liệu dự báo của iMetos trong 24h có độ chính xác lên đến 80-90%trong 6 ngày độ chính xác 70%.

Giữ liệu cập nhật tự động, liên tục
iMetos đo đạc các tham số thời tiết với tần suất 5s – 5phút/lần và cập nhật tới hệ thống theo chu kỳ 15 – 120 phút (tùy chình) thông qua SMS, Email, Website điều hành. 
Lắp đặt dễ dàng 
iMetos không yêu cầu cơ sở hạ tầng sẵn có cho việc lắp đặt. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cũng giúp việc lắp đặt iMetos trở nên dễ dàng. 

Giải pháp iMetos cho Vườn Quốc Gia:

Đối với đối tượng Vườn Quốc Gia, trạm thời tiết iMetos thường được tích hợp 4 loại cảm biến: Mưa, Hướng gió, Tốc độ gió, và Nhiệt độ – Độ ẩm bảo đảm việc đáp ứng Nghị định 48/2020/NĐ-CP về quan trắc Khí tượng Thủy văn cho Vườn Quốc Gia

Cảm biến đo mưa Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm không khí
Cảm biến tốc độ gió
Cảm biến hướng gió
Trạm quan trắc thời tiết iMetos được nghiên cứu và sản xuất bởi Pessl Instrument – Vương quốc Áo. Các thiết bị cảm ứng tích hợp của iMetos được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín như Young, Lambrecht, Kipp & Zonen, Rotronic, Decagon, Sentek….

Thiết bị tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam tại Trung tâm kiểm định Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Pessl Instrument là công ty có 30 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị quan trắc tự động khí tượng thủy văn.

WeatherPlus là đại diện hãng Pessl Instrument tại Việt Nam, phân phối mọi dòng sản phẩm và dịch vụ của hãng, chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì trên toàn quốc.

Kết nối với chúng tôi  
Bản tin imetos việt nam